PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó chăn cừu Đức

German Shepherd

Giống chó chăn cừu Đức (German Shepherd) bắt đầu xuất hiện từ năm 1899. Đại úy Max von Stephanitz, cha đẻ của giống chó này, đã lai tạo ra chúng để phục vụ công việc. Mục đích này vẫn là ưu tiên của nhiều trại giống ngày nay, kết hợp với nhu cầu về một cơ thể khỏe mạnh, tính khí đáng tin cậy và trung thành, là những yếu tố giúp chó German Shepherd trở thành một người bạn đồng hành lý tưởng.

 

Tuổi thọ trung bình

Những chú chó German Shepherd thông minh thường có tuổi thọ tới 8 năm, và có thể lên tới 12 năm trong điều kiện được chăm sóc và cho ăn với chế độ dinh dưỡng phù hợp.
 

Kích thước và trọng lượng trung bình

Đây là một giống chó lớn khác, con cái khỏe mạnh có cân nặng 25kg và cao 55cm, trong khi con đực thường nặng khoảng 40kg và cao khoảng 68cm.
 

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống

Chó German Shepherd được biết đến trên toàn thế giới vì sự trung thành và đáng tin cậy. Thuộc giống chó lao động, chó German Shepherd có thể làm chó canh nhà, chó chăn gia súc, chó truy vết và chó dẫn đường. Chó German Shepherd không bao giờ có biểu hiện lo lắng, quá hung dữ hoặc nhút nhát.
 

Tương hợp với các thú cưng khác

Bằng cách giới thiệu thích hợp và đưa vào khuôn khổ, chó German Shepherd sẽ hòa nhập với những thú cưng khác. Bí quyết là để chó hòa nhập từ sớm. Đối với chó con, điều quan trọng nhất là phải được tiếp xúc với những trải nghiệm mới ngay từ khi được 8 tuần tuổi.
 

Đòi hỏi về chăm sóc

Đây là giống chó năng động và cần một số hoạt động thích lệ tinh thần, vì vậy việc dắt chó đi dạo hàng ngày kết hợp với một số hoạt động tinh thần như huấn luyện cách nghe lời hoặc bài tập “bắt đồ” đơn giản sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống cho chó cưng của bạn. Chải lông hàng tuần là đủ.
 

Những điều cần lưu ý

Người nuôi chó German Shepherd cần đưa chúng đi kiểm tra Loạn sản xương hông.
 

Chủ nhân lý tưởng

Người nuôi chó German Shepherd lý tưởng là những người có thể quyết đoán và đòi hỏi sự tôn trọng từ chó cưng - đồng thời thể hiện sự tôn trọng ngược lại. Những người thường rất năng động và thích bầu bạn với chó cưng của mình mà không nổi nóng hay ngại bị liếm.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Đọc thêm về tất cả các loại chó trên trang danh sách các loại giống chó để xem loại nào phù hợp nhất với bạn.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®