PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó Basset Fauve De Bretagne

Basset Fauve De Bretagne

Giống chó Basset Fauve de Bretagne xuất hiện đầu tiên tại Brittany (Pháp) trong những năm 1800 và ban đầu được sử dụng trong các cuộc săn bắn nhỏ. Có rất ít thông tin về nguồn gốc của giống chó này nhưng người ta cho rằng chúng được lai giữa chó Griffon Fauve de Bretagne (nổi tiếng về kỹ năng truy vết) và chó Brittany Basset - giống chó săn bẩm sinh.

Tuổi thọ trung bình


Giống chó này thường có tuổi thọ lên đến 11 năm nhưng nếu được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và quan tâm chăm sóc đúng cách, chúng có thể dễ dàng sống đến 14 năm.
 

Kích thước và trọng lượng trung bình


Con cái thường nặng từ 10 đến 12kg và cao tới 32cm, trong khi con đực có thể nặng 19kg và cao tới 38cm.

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống


Chó Basset Fauve de Bretagne là giống chó săn chính cống và thích đuổi theo những chuyển động hoặc âm thanh dù là nhỏ nhất. Việc kiểm soát những kỹ năng này trong quá trình dắt chó Basset Fauve de Bretagne đi dạo tương đối dễ dàng với điều kiện chúng được dạy để đáp lại các mệnh lệnh ngay từ khi còn nhỏ.
 

Tương hợp với các thú cưng khác


Nhìn chung, giống chó này hòa thuận với các thú cưng khác trong nhà. Tuy nhiên, như hầu hết các giống chó khác, việc giới thiệu làm quen với các vật nuôi khác trong 6 tháng đầu tiên là hiệu quả nhất.
 

Đòi hỏi về chăm sóc


Chải lông thường xuyên là một phần thiết yếu trong việc chăm sóc chó Basset Fauve de Bretagne và tùy thuộc tình trạng của bộ lông, thỉnh thoảng có thể cần dịch vụ chải lông chuyên nghiệp với lược gỡ rối. Lông thừa ở tai cần được cắt bỏ và móng nên được cắt tỉa thường xuyên.
 

Chủ nhân lý tưởng


Là giống chó săn, chó Basset có năng lượng cần đốt cháy và sẽ cần nhiều không gian để hoạt động và khám phá xung quanh nhà. Người dự định nuôi chó Basset phải chuẩn bị dành thời gian để dắt chó đi dạo thường xuyên với quãng đường dài để chó luôn ở trạng thái tốt nhất.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống.

Bạn muốn tìm hiểu về tất cả các loại chó trên thế giới? Trang danh sách các loại giống chó cung cấp cho bạn mọi thông tin bạn cần.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®