PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Bạn nên cho chó ăn những gì?

Chế độ ăn tốt nhất và mang lại nhiều lợi ích nhất đối với chó trưởng thành cũng như chó con là kết hợp thức ăn ướt và thức ăn khô cho chó đồng thời với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng và đồ ăn vặt.

Shiba Inu

Một chế độ ăn với dưỡng chất cân bằng & toàn diện

Nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng Thú cưng WALTHAM™, một trung tâm hàng đầu thế giới về chăm sóc và dinh dưỡng cho thú cưng, chỉ ra rằng một chế độ ăn uống bao gồm thức ăn khô, thức ăn ướt, đồ ăn chăm sóc răng miệng và đồ ăn vặt mang lại cho chó nhiều lợi ích sức khỏe nhất.

Chúng tôi khuyến nghị bữa chính cho chó cưng nên kết hợp 50% thức ăn ướt và 50% thức ăn khô để chó cưng của bạn có được nhiều lợi ích sức khỏe cũng như được thưởng thức nhiều loại hương vị và kết cấu thức ăn khác nhau, để chó cưng hào hứng hơn mỗi khi tới giờ ăn. Đồ ăn vặt bổ sung, thức ăn thừa trên bàn và các sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng ngày không cân bằng dưỡng chất, vì vậy các đồ ăn này chỉ nên chiếm khoảng 10% lượng calo hàng ngày của chó để đảm bảo duy trì cân nặng khỏe mạnh. Cũng giống đối với thức ăn của người, bạn cần tính lượng calo và điều chỉnh lượng thức ăn bữa chính của chó cưng phù hợp nếu/khi bạn cho chúng ăn đồ ăn vặt.

waltham logo

Thức Ăn Ướt (Hộp, gói)

Chó thích thức ăn ướt, và loại đồ ăn này cũng rất tốt cho sức khỏe của chó.

Thức Ăn Ướt Pedigree® dưới dạng đóng hộp và gói cung cấp cho chó cưng dưỡng chất toàn diện. Thức ăn ướt có tỷ lệ calo trên mỗi gram trung bình thấp hơn so với thức ăn khô nên loại thức ăn này giúp duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh cho chó cưng của bạn nhờ việc ngăn chúng ăn quá nhiều. Thức ăn ướt cũng có độ ẩm cao hơn thức ăn khô, do đó thức ăn ướt tốt cho sức khỏe đường tiết niệu và cũng là loại thức ăn thường gặp nhất mà chó sẽ lựa chọn nếu như chúng sống trong tự nhiên.

pedigree product

Thức Ăn Khô

Thức ăn khô là loại thực phẩm phổ biến cho chó hiện nay.

Thức Ăn Khô Pedigree® là loại thức ăn cung cấp dưỡng chất toàn diện và được thiết kế với công thức khoa học để giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng, da & lông, hệ tiêu hóa và khả năng miễn dịch của chó - 4 vấn đề sức khỏe phổ biến nhất hiện nay theo các chuyên gia về thú y. 

Thức ăn khô không chứa các chất tạo hương vị nhân tạo, chất tạo màu hay đường. Loại thức ăn này chứa chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa.

Mỗi hạt thức ăn còn có tác dụng bào mòn mảng bám trên răng chó cưng., giúp duy trì sức khỏe răng miệng tốt.

Dry food

Sản Phẩm Chăm Sóc Răng Miệng

Một sự thật đáng buồn là cứ 5 chó cưng trên 3 tuổi thì có đến 4 bé mắc phải bệnh nướu răng. Nguyên nhân gây bệnh nướu răng ở chó là do mảng bám và cao răng tích tụ quanh nướu.
Hoàn toàn có thể kiểm soát bệnh này nếu hình thành được thói quen chăm sóc răng miệng hiệu quả cho chó cưng.

Cách hiệu quả nhất để giảm thiểu bệnh nướu răng là đánh răng cho chó cưng mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không thể duy trì việc đánh răng cho thú cưng hàng ngày thì đã có Pedigree® Dentastix®, sản phẩm này đã được khoa học chứng minh là ngăn ngừa hiệu quả sự tích tụ của mảng bám và cao răng khi dùng thường xuyên và được các bác sĩ thú y khuyên dùng.

dental care

Đồ Ăn Vặt

Thưởng chó cưng bằng đồ ăn vặt là một cách thú vị để bạn gắn kết hơn với chúng, huấn luyện và chăm sóc sức khỏe tinh thần của chúng tốt hơn.

Đồ Ăn Vặt Pedigree® (Dentastix, Meat Jerky & Tasty Bites) được thiết kế phù hợp để hỗ trợ bạn hoàn thành các mục tiêu trên. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng đồ ăn vặt và các đồ ăn không cân bằng dưỡng chất khác chỉ nên chiếm 10% trên tổng lượng calo một ngày của chó cưng.

treats pedigree image
Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®