PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Duy trì cân nặng khỏe mạnh

Mongrel

Béo phì ở chó là một tình trạng đang ngày càng phổ biến, báo cáo gần đây của các chuyên gia trong ngành cho thấy khoảng 50% vật nuôi bị thừa cân hoặc béo phì. Béo phì phổ biến hơn ở một số giống chó, rủi ro béo phì cũng tăng lên theo tuổi tác, trong khi đó giới tính cũng có ảnh hưởng nhất định với con cái có nhiều khả năng bị thừa cân hơn, mặc dù động vật thuộc cả hai giới tính khi được triệt sản đều dễ mắc các vấn đề về cân nặng hơn. Điều quan trọng trong việc kiểm soát cân nặng của chó cưng là đảm bảo cân bằng giữa lượng thức ăn chúng ăn và lượng năng lượng chúng tiêu hao.

Và bạn chính là người đảm bảo sự cân bằng này. Việc duy trì cân nặng lý tưởng cho chó cưng của bạn nằm ở loại và lượng thức ăn bạn cho chúng ăn cũng như lối sống và mức độ vận động thể chất của chó cưng. Để giúp bạn kiểm soát tốt chế độ ăn cũng như vận động của chó cưng, Pedigree® đã phát triển một ứng dụng di động miễn phí có tên là Pedigree Tracks nhằm hỗ trợ bạn tạo thực đơn phù hợp cho chó cưng và theo dõi mức độ vận động hàng ngày của chúng.

WALTHAM™ S.H.A.P.E. Hướng dẫn cho chó cưng

waltham logo

Bạn có biết rằng chỉ cần nhìn chó cưng và cảm nhận về vóc dáng của chúng là có thể dễ dàng biết chó cưng của bạn có cân nặng khỏe mạnh không?

Có rất nhiều phương pháp để tính toán thành phần cơ thể và tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của vật nuôi. Về mặt lâm sàng, phương pháp đánh giá thể trạng được chấp nhận rộng rãi và thực tế nhất là chấm điểm thể trạng thông qua đánh giá bằng mắt và sờ nắn.

S.H.A.P.E. ™ (Đánh giá Kích thước, Sức khỏe và Thể chất) là một hệ thống đo lường thành phần cơ thể được thiết kế bởi WALTHAM™ với một loạt các câu hỏi.Một người sẽ thực hiện một số bài kiểm tra trên một chú chó theo biểu đồ để cuối cùng sẽ dẫn đến một điểm số tương ứng với mô tả về vật nuôi.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®