PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Hướng dẫn chế độ ăn

Một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng có ý nghĩa quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của cả chó trưởng thành và chó con. Đó cũng là nền tảng cho một cuộc sống năng động và khỏe mạnh phía trước. Điều này chính là động lực thôi thúc chúng tôi thực hiện sứ mệnh đảm bảo rằng mọi chú chó đều được nuôi dưỡng bằng nguồn thức ăn và đồ ăn vặt thơm ngon, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Các loại thức ăn cho chó của PEDIGREE® tập trung vào dinh dưỡng, hương vị và kết cấu, vì vậy chó cưng của bạn có thể thưởng thức một bữa ăn lành mạnh. Là người lần đầu nuôi chó, bạn sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ về cách cho chó ăn. Cho chó trưởng thành hoặc chó con ăn đúng cách là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe tổng thể của chúng. Vì vậy, bạn phải nắm được lịch cho ăn phù hợp và những loại thức ăn nào sẽ giúp chó vui vẻ và khỏe mạnh.

Lab-Sheppard Mix

Tần suất cho chó trưởng thành, chó con ăn

Chó con dưới 3 tháng tuổi nên được cho ăn ít nhất 4 lần mỗi ngày. Từ 3 đến 5 tháng tuổi, chó cần 3 bữa mỗi ngày. Chó con trên 5 tháng tuổi tốt nhất nên được cho ăn hai lần mỗi ngày. Chó trưởng thành có thể ăn 1 đến 2 bữa ăn mỗi ngày; tuy nhiên, nên cho ăn một lượng vừa đủ bằng cách làm theo hướng dẫn cho ăn trên bao bì để đảm bảo chó của bạn nhận đầy đủ dinh dưỡng.

Hướng dẫn chế độ ăn cho chó

  • Thức ăn khô cho chó PEDIGREE®: Hãy tập cho chó ăn thức ăn khô PEDIGREE® một cách từ từ. Ban đầu, bạn có thể dùng thức ăn khô để thay cho một phần thức ăn nhà làm, sau đó sẽ cho chó ăn hoàn toàn bằng thức ăn khô. 
  • Thức ăn ướt cho chó PEDIGREE®: Tốt nhất là chó nên được cho ăn kết hợp cả thức ăn khô và thức ăn ướt mỗi ngày. Thức ăn khô nên dùng cho bữa sáng và thức ăn ướt cho bữa tối.
  • Sản phẩm chăm sóc răng miệng cho chó PEDIGREE® (đồ ăn vặt chăm sóc răng miệng): Hãy cho chó ăn một thanh nhai sạch răng mỗi ngày để thấy hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm giúp làm giảm hiệu quả tình trạng tích tụ cao răng, làm sạch những vùng răng khó chạm tới khi đánh răng, và hỗ trợ nướu răng khỏe mạnh.
  • Đồ ăn vặt cho chó PEDIGREE®: Lượng đồ ăn vặt mỗi ngày chỉ nên chiếm khoảng 10% tổng nhu cầu calo của chó. Do đó, hãy làm theo đúng hướng dẫn chế độ ăn trên bao bì.

Câu hỏi thường gặp về cách cho chó ăn

Tôi cần lưu ý những gì khi cho chó con và chó trưởng thành ăn?

Chó cần một chế độ ăn cân bằng chứa lượng protein, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất vừa đủ để đảm bảo sức khỏe tốt. Các dưỡng chất này phải được cung cấp theo tỷ lệ chính xác để đảm bảo một chế độ dinh dưỡng cân bằng và toàn diện. Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng hầu hết các loại thức ăn nhà làm không đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng được khuyến nghị. Thức ăn đóng gói cho thú cưng từ các nhà sản xuất thức ăn cho thú cưng uy tín như PEDIGREE® luôn đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ, chất lượng và an toàn. Với bữa ăn cân bằng từ các nhãn hiệu như PEDIGREE®, bạn không cần phải cho chó ăn thêm bất kỳ sản phẩm bổ sung nào khác. Thứ duy nhất cần bổ sung là nước sạch. Do đó, bạn chỉ cần chọn sản phẩm thức ăn phù hợp với độ tuổi, giống chó và lối sinh hoạt của chúng và cho ăn theo đúng khẩu phần khuyến nghị.  

Chế độ ăn cân bằng cho chó con và chó trưởng thành?

Tôi nên chọn thức ăn cho chó như thế nào?

Có nên cho chó ăn sữa không?

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®