PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Chăm sóc chó

Cẩm nang từ a-z về việc chăm sóc sức khỏe cho chó, từ vệ sinh răng miệng và cách xử trí khi chó bị cảm lạnh đến việc chải lông đúng cách và đi khám bác sĩ thú y.

Lab-Sheppard Mix

Ngoài việc làm theo các bí quyết chăm sóc chó, việc rèn cho chó có thói quen ăn uống hợp lý cũng giữ vai trò rất quan trọng để duy trì sức khỏe tổng thể cho chó cưng. Nhu cầu dinh dưỡng của chó sẽ khác nhau tùy vào kích thước vóc dáng, giống chó và độ tuổi của chó. Chó cưng cần được cho ăn kết hợp nhiều loại thức ăn khác nhau để đảm bảo dinh dưỡng cân bằng và toàn diện. Vậy, điều gì làm nên một chế độ ăn cân bằng và toàn diện cho chó? Thức ăn cho chó PEDIGREE® được đóng gói tiện lợi có công thức độc đáo giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng này của chó. Xem thêm cách cho chó ăn bữa ăn dinh dưỡng cân bằng và toàn diện trong hướng dẫn chế độ thức ăn cho chó.

Câu hỏi thường gặp về cách chăm sóc chó

Tại sao chăm sóc chó lại quan trọng?

Duy trì thói quen chăm sóc chó là điều quan trọng để nuôi dưỡng chó khỏe mạnh và vui vẻ. Thói quen này bao gồm việc cho chó ăn thức ăn chó chất lượng cao, kiểm tra y tế định kỳ, giữ gìn vệ sinh răng miệng và chải chuốt lông để giữ cho da và bộ lông của chó luôn khỏe đẹp. 

Một số bí quyết chăm sóc chó cơ bản?

Chó có những nhu cầu cơ bản gì?

Điều gì có thể khiến chó vui vẻ?

Cách chăm sóc chó?

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®