PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó Bull Pháp

French Bulldog

Giống chó bulldog cỡ nhỏ này không có nguồn gốc rõ ràng. Người Pháp coi chúng là giống chó của quốc gia, trong khi người Anh coi chúng là hậu duệ của chó Bulldog Anh. Chó Bulldog Anh đến Pháp vào những năm 1850 với các nhà sản xuất Lace từ Nottingham, những người đã vượt qua eo biển Normandy và mang theo những chú chó bulldog nhỏ.

Tuổi thọ trung bình


Giống chó thân thiện này thường có tuổi thọ đến 10 năm tuổi, và có thể lên đến 12 năm trong điều kiện được quan tâm chăm sóc nhiều và có chế độ ăn phù hợp.
 

Chiều cao & cân nặng trung bình


Ở thời kỳ phát triển sung mãn, con cái nặng khoảng 11kg và cao 28cm, trong khi con đực nặng 13kg và cao 30cm.
 

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống


Chó French Bulldog là loài động vật rất thông minh, vô cùng tình cảm và thân thiện. Chúng đầy lòng dũng cảm, nhưng cũng có thể vui nhộn như một chú hề. Chúng thích lúc nào cũng được ở gần người, đặc biệt là chủ của mình. Đây là một giống chó nhỏ và cứng cáp, đầu to hình vuông tương xứng với kích thước cơ thể. Đặc điểm nổi bật nhất của chúng là tai dơi. Chúng có thân hình rất vạm vỡ và được sinh ra với một cái đuôi rất ngắn.
 

Tương hợp với các thú cưng khác


Là giống chó thân thiện, không hung dữ, hòa hợp với hầu hết các giống chó.
 

Đòi hỏi về chăm sóc


Do có bộ lông mượt, chó French Bulldog không cần chải lông nhiều. Chúng thay lông khi bước vào những tháng nóng hơn. Chúng sẽ hào hứng tham gia tất cả các hoạt động mà bạn có thể cho chúng cơ hội, dù là đi dạo xung quanh khu nhà hay chỉ đơn giản là chơi bóng trong sân. Chúng không thích bị cho ra rìa.
 

Những điều cần lưu ý


Giống như các giống chó mũi ngắn khác, chó French Bulldog có thể gặp các vấn đề về hô hấp và trong những ngày hè nóng nực, chúng có thể bị tình trạng căng thẳng do nhiệt.
 

Chủ nhân lý tưởng


French Bulldog là một chú chó đồng hành tuyệt vời và phù hợp với trẻ lớn tuổi. Nếu bạn muốn có một người bạn, hãy nhận về một em chó “Frenchy”.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại giống chó? Trang danh sách các loại giống chó cung cấp thông tin chi tiết về nhiều giống chó khác nhau sẽ giúp bạn chuẩn bị những điều cần thiết trước khi mua/nhận nuôi một em chó.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®