PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó Field Spaniel

Field Spaniel

Giống chó Field Spaniel bắt đầu xuất hiện từ khoảng 150 năm trước và được lai tạo ở vùng nông thôn nước Anh. Field là một giống chó lâu đời, với tên gọi ban đầu là Black Spaniel hoặc Land Spaniel, ngày nay chủ yếu có màu nâu do lai giống với chó Sussex Spaniel, cũng như với chó Springer Spaniel Anh từ sau Thế chiến thứ hai.

 

Tuổi thọ trung bình

Chó Field Spaniel có thể sống đến 13 năm một cách tương đối thoải mái, và có thể lên đến 15 năm nếu nhận được nhiều sự chăm sóc và có chế độ ăn với dinh dưỡng phù hợp.
 

Kích thước và trọng lượng trung bình

Ở thời kỳ phát triển sung mãn, con cái nặng 16kg và cao 40cm, trong khi con đực nặng 23kg và cao 46cm.
 

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống

Đây là giống chó dành cho những người tràn đầy năng lượng! Chó Field Spaniel năng động, hoạt động không biết mệt mỏi, ham khám phá, đôi khi khá ồn ào và có thể cắn phá khi không được quan tâm đầy đủ. Chó Field Spaniel là một giống chó dễ thương và nhạy cảm, thích gần gũi người và tham gia vào tất cả các hoạt động trong nhà. Để huấn luyện chó Field Spaniel cần tới sự đều đặn và kiên trì. Chúng thích được đưa đi chơi và ngồi trên xe.
 

Tương hợp với các thú cưng khác

Chó Field Spaniel sẽ rất thích bầu bạn cùng thú cưng khác vì chúng thích chơi cả ngày. Nên để chúng làm quen với những thú cưng khác ngay từ khi còn nhỏ.
 

Đòi hỏi về chăm sóc

Là một trong những loài chó Spaniel lớn nhất, chó Field Spaniel cần được cho ăn với đồ ăn chất lượng theo khung giờ đều đặn. Chó Field Spaniel rất dễ chăm, chỉ cần cắt tỉa lông thừa ở dưới tai, xung quanh bàn chân và từ khuỷu chân sau là đủ để duy trì vẻ ngoài sạch sẽ và gọn gàng, kết hợp với chải lông hàng ngày để giữ cho chó khỏe mạnh.
 

Chủ nhân lý tưởng

Field Spaniel là một giống chó năng động và hoạt động không biết mệt mỏi. Bản tính ngoan ngoãn, tình cảm và thân thiện giúp chúng trở thành một giống chó gia đình cũng như người bạn đồng hành tuyệt vời. Tuy nhiên, vì đây là một loài chó spaniel ưa hoạt động, bạn sẽ cần kiên nhẫn và tạo điều kiện cho chó vận động hàng ngày.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại giống chó? Trang danh sách các loại giống chó cung cấp thông tin chi tiết về nhiều giống chó khác nhau sẽ giúp bạn chuẩn bị những điều cần thiết trước khi mua/nhận nuôi một em chó.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®