PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó Jack Russell

Jack Russell

Mục sư Jack Russell rất thích săn cáo và nhận thấy cần có chó sục nhỏ để xua những con cáo ra khỏi nơi chúng đang lẩn trốn. Năm 1814, ông mua được một chú chó sục cái tên là Trump từ một người thợ vắt sữa địa phương, chú chó này sau này trở thành con mẹ ban đầu - và từ đó, giống chó này được sinh ra.

Những chú chó Jack Russell đầu tiên là những chú chó khá cao (35cm) nhưng sau nhiều năm, giống chó này đã thay đổi, và hiện nay được công nhận có hai dòng riêng biệt - Parson Jack Russell và Jack Russell Terrier. Giống chó này có ba loại lông - lông mịn, lông xù xì và lông cứng.
 

Tuổi thọ trung bình

Chó Jack Russell có thể sống đến năm 14 tuổi.
 

Kích thước và trọng lượng trung bình

25cm đến 30cm
5kg đến 8kg
 

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống

Jack Russell Terrier là những chú chó săn nhỏ cừ khôi, có thể bắt được bất cứ thứ gì từ cáo đến chuột. Chúng dành nhiều thời gian để dò xét môi trường xung quanh và khi được đi dạo ở vùng nông thôn, chúng sẽ đi săn hàng giờ đồng hồ. Chúng cực kỳ thông minh nên sẽ bắt đầu thể hiện bản thân nhưng vẫn giữ mọi thứ trong khuôn khổ.
 

Tương hợp với các thú cưng khác

Xuất sắc.
 

Đòi hỏi về chăm sóc

Jack Russell là giống chó trong nhà lý tưởng, nhưng vẫn có thể sinh hoạt thoải mái nếu ở bên ngoài.


Những điều cần lưu ý

Do giống chó này có bản chất tò mò, ngôi nhà cần được rào cẩn thận để chó không ra ngoài.
 

Chủ nhân lý tưởng

Hầu hết tất cả mọi người.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Bạn đang phân vân chưa biết giống chó nào phù hợp với mình? Hãy xem trang danh sách các loại giống chó để tìm hiểu thêm về chó các giống và quyết định giống nào phù hợp với bạn.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®