PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó Keeshond

Keeshond

Giống chó Keeshond có nguồn gốc từ Hà Lan. Keeshond (phát âm là caze-hawnd) được biết đến nhiều nhất với tên gọi Chó sà lan Hà Lan, giống chó nổi tiếng trong việc bảo vệ các sà lan ra vào các kênh đào tại Hà Lan. Giống cho này được đặt tên theo Cornelis de Gyselaar, lãnh đạo của những người yêu nước tại Hà Lan vào cuối những năm 1700, người sở hữu chú chó 'Kees' đã trở thành biểu tượng chính trị của đảng Hà Lan.

 

Tuổi thọ trung bình

Chó Keeshond sống thọ từ 10 đến 14 năm.
 

Chiều cao & cân nặng trung bình

44cm đến 46cm

16kg đến 25kg
 

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống

Keeshond là giống chó đáng yêu, hiền lành và trung thành. Đôi khi chúng có thể bướng bỉnh, nhưng chúng học hỏi nhanh và trở thành một người bầu bạn và canh gác xuất sắc cho gia đình, phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Là giống chó thích nghi cực kỳ tốt và có thói quen sạch sẽ theo bản năng.
 

Tương hợp với các thú cưng khác

Chó Keeshond đặc biệt thân thiện với những chú chó khác.
 

Đòi hỏi về chăm sóc


Giống Keeshond có bộ lông dày, cứng, không mùi, gồm hai lớp - bên trong là lớp lông mềm dày và bên ngoài là lớp lông bảo vệ dài và cứng hơn. Hai lớp lông này giúp hạn chế chất bẩn xâm nhập vào da và vì vậy hiếm khi cần tắm cho giống chó này. Trong thời tiết nóng ẩm khi hầu hết chó Keeshond bị chính chất bài tiết của cơ thể bám vào trên bề mặt da, hoặc khi chó rụng lông, bạn có thể cần cẩn thận hơn một chút và có thể cần tắm cho chúng để chúng giữ thể trạng tốt nhất. Thường xuyên kiểm tra móng chân và móng cho chó, đồng thời cắt tỉa cẩn thận phần lông dưới lòng bàn chân để bề mặt chân bằng phẳng khi đứng trên miếng lót chân.
 

Những điều cần lưu ý

Chó Keeshond có thể rất ồn ào nếu bị bỏ mặc một mình trong thời gian dài bên ngoài, vì chúng tin rằng mình là một phần của gia đình và muốn ở bên bạn.
 

Chủ nhân lý tưởng


Chủ sở hữu lý tưởng bao gồm cả trẻ nhỏ lẫn người lớn.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Đọc thêm về tất cả các loại chó trên trang danh sách các loại giống chó để xem loại nào phù hợp nhất với bạn.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®