PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó săn cáo

Foxhound

Giống chó này nổi tiếng ở Anh vì được nuôi dưỡng trong các bầy chó đi săn cáo. Người ta tin rằng giống chó nổi tiếng này được lai tạo từ chó săn Saint Hubert (trông giống chó đánh hơi) và đến Vương Quốc Anh trong cuộc xâm lược của người Norman. Chó săn Saint Hubert được lai tạo lần đầu tiên tại Tu viện Ardennes ở Thụy Sĩ.

 

Tuổi thọ trung bình

Tuổi thọ trung bình của giống chó Foxhound là 12 năm, và có thể lên tới 14 năm trong điều kiện được chăm sóc và có chế độ dinh dưỡng tốt.


Kích thước và trọng lượng trung bình

Con cái có chiều cao lý tưởng là 58cm và nặng tới 25kg, trong khi con đực bình thường có chiều cao 69cm và nặng tới 34kg.
 

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống

Năng động, thân thiện và cực kỳ cảnh giác, những chú chó này là vật nuôi rất tình cảm. Ngay cả trong môi trường bầy đàn, chúng luôn thân thiện với con người và có xu hướng vẫy đuôi chào đón từng người.
 

Tương hợp với các thú cưng khác

Mặc dù được lai tạo để sống theo bầy, những chú chó dễ thương này thực sự là thú cưng đầy tình cảm trong nhà và sẽ hòa thuận với bất kỳ thú cưng nào khác trong nhà.


Đòi hỏi về chăm sóc

Với lớp lông ngắn, việc vệ sinh cho chó khá dễ dàng bằng cách sử dụng găng tay chải lông hoặc một tấm da để làm sạch bụi bẩn trên lông. Chó Foxhound cần được vận động, nhưng vẫn có thể chơi vui vẻ trong nhà mà không làm ồn. Tuy nhiên, chúng có bản năng đi lang thang bên ngoài rất lớn, vì vậy cần ưu tiên huấn luyện kỹ năng nghe lệnh gọi về ngay từ khi còn nhỏ. Chó Foxhound là một người bạn đồng hành lý tưởng cho những ai muốn thử thách huấn luyện một người bạn đồng hành thông minh và sẵn sàng.
 

Chủ nhân lý tưởng

Những chú chó vui vẻ này sẽ hòa hợp với mọi người trong hầu hết các tình huống miễn là chúng được dành nhiều yêu thương và yêu mến. Chúng sẽ hạnh phúc nhất khi được dành một khoảng sân sau rộng lớn để khám phá và được cho đi dạo vài ngày một lần.


Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Đọc thêm về tất cả các loại chó trên trang danh sách các loại giống chó để xem loại nào phù hợp nhất với bạn.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®