PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó sục Boston

Boston Terrier

Chó sục Boston (Boston Terrier) được lai tạo tại Hoa Kỳ và có tổ tiên là chó Bulldog Anh (British Bulldog) và chó sục trắng Anh (English White Terrier), nhưng những giống chó này rất khác so với những giống được biết đến ngày nay.
 

Tuổi thọ trung bình


Được thiên phú những tính cách đặc biệt, chó Boston Terrier thường có tuổi thọ lên đến 14 năm, nhưng nếu được khen ngợi và chú ý chăm sóc nhiều cũng như có chế độ dinh dưỡng thích hợp, chúng sẽ dễ dàng sống đến 16 năm.
 

Trọng lượng trung bình


Con cái khỏe mạnh bình thường nặng 6,8kg và cao 30cm, trong khi con đực ở thể thái tốt nhất nặng 12kg và cao tới 45cm.
 

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống


Chó Boston Terrier là những người bạn nhỏ hoạt bát, cực kỳ thông minh, được biết đến với tính cách dễ thương, giàu tình cảm. Đặc điểm này thể hiện ở sự tận tâm hết lòng với gia đình và bạn bè, trẻ nhỏ và các vật nuôi khác.

Dáng vẻ của giống chó này tạo ấn tượng về sự cương quyết, sức mạnh và nhanh nhẹn. Vóc dáng cân đối hài hòa, ngoại hình đẹp, phong cách và sang trọng là những điểm nổi bật của giống chó nhỏ bé nhưng rất đặc biệt này. Nhất là đôi mắt đen mở to đầy biểu cảm của chó Boston góp phần tạo phong thái đặc trưng và quyến rũ rất khác biệt. Chó Boston Terrier rất sạch sẽ và không ồn ào, phù hợp để nuôi trong nhà.
 

Tương hợp với các thú cưng khác


Tuyệt vời..
 

Đòi hỏi về chăm sóc


Do chó Boston Terrier vốn rất sạch và không có mùi hôi của chó, chúng chỉ cần chải lông ở mức tối thiểu để duy trì dáng vẻ xuất sắc.
 

Những điều cần lưu ý


Không thích hợp cho trẻ nhỏ.
 

Chủ nhân lý tưởng


Chó Boston Terrier là giống chó lý tưởng cho những gia đình có không gian hạn chế.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại giống chó? Trang danh sách các loại giống chó cung cấp thông tin chi tiết về nhiều giống chó khác nhau sẽ giúp bạn chuẩn bị những điều cần thiết trước khi mua/nhận nuôi một em chó.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®