PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó sục cáo

Fox Terrier

Tầng lớp tiểu quý tộc và lao động đều sở hữu chó Fox Terrier. Trong cuộc đi săn, khi cáo chui xuống đất, chó Fox Terrier (được đặt trong túi yên trên ngựa) được thả ra và đuổi theo cáo. Công việc của chúng là lùa cáo ra khỏi hang để bắt đầu/tiếp tục cuộc đi săn. Chúng không cần phải giết con cáo vì nếu như vậy, cuộc săn sẽ không thể tiếp tục. Tầng lớp lao động cũng nhân giống những chú chó Fox Terrier này để bắt sâu bọ - một công việc mà chúng rất xuất sắc và cũng mang lại nhiều tính giải trí.

Tuổi thọ trung bình


Giống chó nhỏ không biết sợ hãi này thường có tuổi thọ đến 12 năm, nhưng có thể lên tới 14 năm nếu nhận được nhiều sự quan tâm yêu thương và có chế độ dinh dưỡng phù hợp.
 

Chiều cao & cân nặng trung bình


Con cái khỏe mạnh của giống chó này thường phát triển chiều cao đến 33cm và nặng 6,8kg, trong khi con đực phát triển đến 39cm và nặng 8,2kg.
 

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống


Fox Terrier là một giống chó vui vẻ, không biết sợ hãi, và là một người bạn vui nhộn và hết mình.
 

Tương hợp với các thú cưng khác


Tốt.
 

Đòi hỏi về chăm sóc


Chó Fox Terrier cần được dành nhiều thời gian ở cạnh người, vận động nhiều và cần có cả thời gian để thư giãn. Đổi lại, chú cún Foxie của bạn sẽ trung thành tuyệt đối. Khi dắt chó đi dạo, luôn đeo dây xích cho chó. Chó Fox Terrier có thể trở nên bất chấp khi chúng phát hiện thấy thứ gì đó thú vị, dù ở phía bên kia đường và sẽ đuổi theo - hậu quả mang đến thường rất tai hại.

Có hai loại chó Fox Terrier - loại lông xoăn và loại lông mượt. Loại lông xoăn có lớp lông xoăn và xù xì, cần được chăm nhiều để cho duy trì vẻ ngoài sạch sẽ. Cần cắt tỉa lông theo tạo hình khoảng 4 lần/năm, kết hợp với chải lông thường xuyên.
 

Những điều cần lưu ý


Là một giống chó thông minh và độc lập, chó Fox Terrier có thể sẽ nghịch ngợm và đi lang thang để tự tìm niềm vui nếu bạn không có sân an toàn.
 

Chủ nhân lý tưởng


Chó Fox Terrier là một người bạn đồng hành và canh giữ tốt cho các gia đình và người cao tuổi. Chúng cũng là một giống chó tuyệt vời cho trẻ nhỏ vì thích tham gia các trò chơi với bóng, đuổi bắt, trượt ván, thậm chí bơi lội và cưỡi ván lướt sóng ở bãi biển.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Đọc thêm về tất cả các loại chó trên trang danh sách các loại giống chó để xem loại nào phù hợp nhất với bạn.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®