PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó sục Ireland

Irish Terrier

Tổ tiên của giống chó sục Ireland (Irish Terrier) đã bị lãng quên dưới lớp sương mù thời gian, và từ lâu giống chó này đã được những người nông dân Ireland sử dụng làm loại chó lao động, chó bảo vệ cho gia đình và trở thành người bầu bạn tuyệt vời. Nó có trái tim quá lớn so với thân hình xù xì của nó; một trái tim trong sáng và thuần khiết như một hiệp sĩ. Chó Irish Terrier cũng có khía cạnh tâm linh hầu như không tìm thấy ở giống chó nào khác, nhuốm chút huyền bí của vùng đất nơi tổ tiên chúng sinh sống.

 

Tuổi thọ trung bình

Irish Terrier có thể sống đến năm 15 tuổi. Người nuôi phải ý thức được rằng họ sẽ chăm sóc giống chó đáng yêu này cả đời nó.
 

Chiều cao & cân nặng trung bình

46cm đến 48cm
12kg đến 23kg
 

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống

Như đã nói, chúng là người bầu bạn lý tưởng, thông minh, tình cảm và là một giống chó gia đình tuyệt vời. Chúng là một con chó biểu diễn tốt mặc dù hầu hết những người mua Irish Terrier chỉ đơn thuần là yêu mến bản tính tươi sáng và vui nhộn của chúng. Chúng có thể được huấn luyện ngay từ nhỏ để trở thành một chú chó ngoan ngoãn.
 

Tương hợp với các thú cưng khác

Trong nhà, chúng có thể sống bình đẳng với mèo, chim và những chú chó khác, mặc dù nếu là chó đực thì chúng sẽ không thân thiện với những con đực bên ngoài khác trong lãnh thổ của mình.
 

Đòi hỏi về chăm sóc

Chó Irish Terrier có hai lớp lông - lớp lông mềm bên trong và lớp lông cứng bên ngoài. Chải lông mát xa hàng ngày và chải gỡ rối tỉ mỉ sẽ giúp cho bộ lông của giống chó này luôn đảm bảo dáng vẻ hoàn hảo, tuy nhiên, vẫn cần thường xuyên ‘cạo’ hoặc cắt lông cho chó cưng thuộc giống này. Nếu vì mục đích thẩm mỹ, có thể cắt lông 5 tháng một lần nhưng nếu chúng là chó biểu diễn, cần phải thường xuyên cạo lông để luôn có bộ lông tuyệt vời. Dù bằng cách nào, việc giữ ngoại hình đẹp chú cưng thuộc giống Irish Terrier có thể do trại giống là nơi thường cung cấp dịch vụ hậu mãi đảm nhận. Kiểm tra mắt, tai và miệng chó hàng tuần, riêng mắt thì cần kiểm tra mỗi ngày.

Cũng cần nhớ cho chó của bạn điều trị giun tim hàng ngày hoặc hàng tháng và tiêm phòng nhắc lại 12 tháng một lần. Irish Terrier là giống chó khỏe mạnh và không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào.
 

Chủ nhân lý tưởng

Những người độc thân, những cặp đôi đã kết hôn, hoặc những gia đình đang tìm kiếm một người bầu bạn tình cảm và tận tâm.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Bạn muốn tìm hiểu về tất cả các loại chó trên thế giới? Trang danh sách các loại giống chó cung cấp cho bạn mọi thông tin bạn cần.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®