PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó võ sĩ

Boxer

Chó võ sĩ (Boxer) có nguồn gốc từ chó Bullenbeisser loại nhỏ, là một loại chó Bull được dùng để nhử gấu và bò tót. Khi hoạt động này bị cấm, chó Boxer trở thành một giống chó hộ tống và bảo vệ. Chó Bulldog Anh (British Bulldog) cũng đóng góp trong việc lai tạo ra chó Boxer hiện đại, nhưng việc lai tạo này diễn ra trước khi giống chó British Bulldog thấp lùn hiện đại được phát triển.

Tuổi thọ trung bình


Giống chó phổ biến này thường có tuổi thọ lên đến 8 năm, nhưng nếu được yêu thương chăm sóc và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, chúng có thể sống đến 10 năm.
 

Kích thước và trọng lượng trung bình


Con đực thường cao đến 61cm và nặng tới 35kg, trong khi con cái nhẹ và thấp hơn với cân nặng 28kg và chiều cao 58cm.
 

Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống


Đặc biệt khoan dung và bảo vệ trẻ nhỏ, chó Boxer thích tham gia vào các trò chơi của trẻ mỗi khi có cơ hội. Ngay cả khi về già, chó Boxer không bao giờ chểnh mảng trong các hoạt động gia đình - nói một cách ngắn gọn, đây là một giống chó vui vẻ, tràn đầy năng lượng và luôn để lại dấu ấn trong trái tim của tất cả những ai biết đến chúng.

Chó Boxer có tính khí ổn định. Giống chó này điềm tĩnh và tự tin, không dễ bị tác động hoặc có những tính cách cực đoan như nhút nhát, hung dữ hoặc kích động quá mức. Giống chó này nhìn chung ngoan ngoãn và dễ huấn luyện.

Chó Boxer có tất cả các phẩm chất cần có để trở thành giống chó gia đình lý tưởng. Đặc biệt, chúng nổi tiếng là cực kỳ tình cảm và trung thành với chủ và gia đình, điều này khiến chúng trở thành những chú chó bảo vệ đầy lòng quả đảm.

 

Tương hợp với các thú cưng khác


Rất tốt.
 

Đòi hỏi về chăm sóc


Boxer không đòi hỏi nhiều công chăm sóc. Miễn là bạn cho chúng một chỗ ngủ ấm áp (tốt nhất là trong nhà), thức ăn phù hợp, nhiều tình yêu thương, sự quan tâm và vận động thường xuyên, bạn sẽ được đền đáp bằng sự trung thành và đồng hành suốt đời.

Chỉ nên mua chó con Boxer từ những trại giống có kinh nghiệm nơi cẩn thận lựa chọn chó bố chó mẹ khỏe mạnh và nuôi chó con trong môi trường lành mạnh.
 

Chủ nhân lý tưởng


Dành cho những người sẵn sàng chăm sóc một chú chó năng động và vui vẻ.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về các loại chó cảnh trước khi quyết định mua/nhận nuôi một chú chó? Đọc thêm về lịch sử, đặc điểm và tính cách của mỗi giống chó trên website của Pedigree.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®