PEDIGREE VN
Tìm kiếm

Thông tin về giống chó của Chó Cocker Spaniel Mỹ

American Cocker Spaniel

Họ chó Spaniel là một họ chó lớn, có lịch sử tương đối lâu đời. Có hai giống Cocker Spaniel - Anh và Mỹ. American Cocker Spaniel không phải là một giống chó lai. Giống chó này được phát triển tại Mỹ, nơi các trại giống phát triển chúng từ giống chó English Cocker Spaniel để trở thành giống chó hào nhoáng kiểu Mỹ mà chúng ta thấy ngày nay.

 

Tuổi thọ trung bình

Những chú chó American Cocker Spaniel tinh ranh thường sống đến 12 tuổi, nhưng cũng có thể sống tới 14 năm khi sống dưới mái ấm có được đầy đủ sự quan tâm và có chế độ ăn phù hợp.


Kích thước và trọng lượng trung bình

Chó American Cocker Spaniel cái thường nặng khoảng 10kg đến 12kg và cao từ 33 đến 36cm, trong khi cân nặng lý tưởng của chó đực là từ 12kg đến 15kg và cao từ 36cm đến 39cm.


Tính cách, đặc điểm và tính khí của giống

Giống chó American Cocker Spaniel có tính khí điển hình của một giống chó chiến, với cảm giác nhặt đồ nhạy bén. Chúng là những con chó hướng ngoại, thân thiện và rất hòa đồng. Chúng là những người bạn tuyệt vời và rất tốt với trẻ em.


Tương hợp với các thú cưng khác

Giống chó này dễ dàng thích nghi với hầu hết các loài thú cưng.


Đòi hỏi về chăm sóc

Giống chó American Cocker Spaniels cần có thời gian và sự chăm sóc cẩn thận để bộ lông của chúng phát triển và đạt vẻ đẹp vốn có. Để giữ được điều này, cần phải thường xuyên chải lông và tắm rửa cho chó hoặc thường xuyên đưa chó đến tiệm chải lông. Điều này không chỉ làm khi chúng còn là chó con mà là hoạt động thường xuyên trong suốt cuộc đời của giống chó này. Dù chó American Cocker trông rất thanh tao trong bộ lông để dài tự nhiên, nhiều chủ nhân vẫn chủ động cắt tỉa ngắn bộ lông của giống chó này - chỉ để lại lớp lông dài khoảng 5 cm ở chân và bụng. Điều này làm giảm đáng kể việc lông bị thắt nút và giúp cho việc tắm, sấy khô và chải chuốt dễ dàng hơn nhiều.


Những điều cần lưu ý

Dù là giống chó nhỏ nhưng American Cocker vẫn cần được tập luyện hằng ngày. Việc đào hố trong vườn có thể là một dấu hiệu của sự buồn chán. Lý tưởng nhất là bạn không nên xích chó vào dây, mà nên để chó được chạy nhảy tự do, miễn là chó được an toàn. Những khoảng thời gian tập luyện như vậy nên được giám sát chặt chẽ, luôn luôn giữ chó trong khoảng cách mà bạn vẫn có thể gọi chó lại.


Chủ nhân lý tưởng

Những gia đình đã chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu chải chuốt liên tục của giống chó này và muốn có một người bạn “đồng hành” sẽ không phải thất vọng.

Nhấp vào đây để được tư vấn về việc nhận nuôi chó được cứu hộ và tìm trại giống. Tất cả thông tin đã được cung cấp bởi Kennel Club.

Bạn đang tìm thêm thông tin về các loại chó cảnh? Xem trang danh sách các loại giống chó để biết thông tin quan trọng về mỗi giống.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®