PEDIGREE VN
Tìm kiếm
Chế độ ăn cho chó con

Đồ ăn cho chó con

Puppy Food

Ở 6-8 tuần tuổi, chó con sẽ cai sữa hoàn toàn và ăn 4-5 bữa mỗi ngày. Với những bữa ăn đầu tiên, đừng cho chó con ăn đồ lạ. Bất kỳ thay đổi nào trong chế độ ăn có thể làm chó con bị khó chịu bụng/đau bụng, vì vậy, nếu muốn chuyển đổi đồ ăn cho chó, bạn nên đổi từ từ trong vài ngày.

Nếu áp lực từ việc đổi đồ ăn làm chó con bị đau bụng, những lần ăn tới chỉ cần cho chúng uống nước, sau đó cho ăn vài bữa cơm trắng đến khi chó con đủ khỏe để ăn lại đồ ăn cho chó. Nếu tình trạng nôn mửa hoặc tiêu chảy kéo dài, hãy đưa chó tới phòng khám thú y.)

Vì chó con rất năng động và đang lớn, nên lượng calo trong thức ăn của chúng nhiều gấp đôi lượng calo trong thức ăn cho chó trưởng thành - tất cả được gói gọn trong khẩu phần ăn dành cho chó con. Thức ăn cho chó con cũng phải cung cấp tất cả chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển xương, khớp và cơ bắp. Miệng của chó con nhỏ hơn chó trưởng thành nên chúng không thể ăn những miếng thịt hoặc hạt khô (bánh quy) dành riêng cho chó trưởng thành.

Pedigree đã dành 50 năm nghiên cứu để đảm bảo thức ăn cho chó con của hãng có sự cân bằng dinh dưỡng phù hợp cho chó con đang trong giai đoạn phát triển, với tỷ lệ protein, chất béo, carbohydrate, khoáng chất và vitamin lý tưởng. Thức ăn dành cho chó con của Pedigree cũng dễ tiêu hóa hơn thức ăn tự chế biến.

Pedigree® mang đến lựa chọn thức ăn ướt (hộp hoặc gói) hoặc thức ăn khô, hoặc kết hợp thức ăn ướt và khô cho chó con. Với thức ăn khô, bạn có thể ngâm trong nước ấm khoảng 20 phút trước khi cho ăn, nhưng hầu hết chó con sẽ ăn hạt khô mà không cần ngâm. Dù bạn cho chó con ăn gì thì cũng cần luôn cung cấp nước uống sạch.

Nếu chó con không ăn ngay, đừng dụ dỗ bằng đồ ăn vặt hay cho chó con ăn trên tay của bạn. Điều đó sẽ khiến chó con trở nên kén ăn. Sau 30 phút mà chó con chưa ăn hết, bạn hãy bỏ đồ ăn thừa đi và cho chó ăn đồ mới vào bữa ăn sau. Chó con sẽ nhanh chóng học cách ăn thức ăn mà bạn đặt xuống.

Bạn cũng có thể cho chó con ăn đồ ăn vặt dành cho huấn luyện, với lượng hạn chế, xen giữa các bữa ăn chính. Chỉ được cho chó con ăn thực phẩm bổ sung trong trường hợp chó bị ốm hoặc theo chỉ định của bác sĩ thú y vì thức ăn cho chó con cân bằng và đầy đủ, chứa mọi thứ chó con cần để phát triển thành con chó trưởng thành khỏe mạnh.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®