PEDIGREE VN
Tìm kiếm
Chế độ ăn cho chó con

Thức ăn khô, thức ăn ướt hay kết hợp thức ăn cho chó con?

Wet, Dry or Mixed Puppy Food?

Phải lựa chọn giữa rất nhiều loại thức ăn cho chó quả là vấn đề nan giải. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đồ ăn phù hợp nhất cho chó con.

Nếu nhìn vào bao bì, bạn sẽ thấy hầu hết thức ăn cho chó con đều được mô tả là cung cấp dinh dưỡng toàn diện. Nghĩa là những thực phẩm đó cung cấp tất cả chất dinh dưỡng mà chó con cần.

Bạn cũng sẽ thấy có rất nhiều thức ăn ướt (đóng hộp hoặc gói) và thức ăn khô (đóng gói) để lựa chọn. Bạn nên chọn loại nào và tại sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn với bài viết dưới đây:

Thức ăn khô: hạt nhỏ nhưng nhiều chất dinh dưỡng

Vì thức ăn khô có hàm lượng nước thấp, bạn có thể trữ nhiều thức ăn khô trong một không gian nhỏ; sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn nuôi chó giống lớn. Nhai hạt khô của Thức Ăn Cho Chó Con Pedigree® giúp răng sạch và khỏe. Một số chó con thường không thích ăn thức ăn khô lúc đầu nhưng về sau sẽ thích. Ngâm thức ăn khô trong nước ấm sẽ giúp chó con làm quen dần.

Thức ăn ướt: một bữa no cho những tâm hồn ăn uống

Một bát thức ăn ướt có lượng calo bằng một nửa bát thức ăn khô. Nếu chó con của bạn thích ăn, chế độ ăn thức ăn ướt giúp giảm bớt nguy cơ ăn quá nhiều calo. Thành phần chứa nhiều nước cũng giúp chó con hấp thụ nhiều nước và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu. Nhai và nuốt thức ăn ướt dễ hơn với chó con nên thức ăn ướt phù hợp với chó con kén ăn.

Tại sao không trộn cả hai loại thức ăn?

Trộn thức ăn khô và ướt là cách làm phổ biến vì đem lại nhiều lợi ích khác nhau: duy trì hàm răng khỏe mạnh và bảo vệ đường tiết niệu. Ngoài ra, điều đó còn giúp đa dạng thực đơn cho chó con và tập cho chó con biết ăn nhiều loại thức ăn hơn sau này.

Lựa chọn Thức Ăn Cho Chó Con Pedigree® của chúng tôi, chó con của bạn sẽ có chế độ dinh dưỡng cân bằng phù hợp. Hãy thoải mái thử nghiệm và khám phá các sản phẩm thức ăn cho chó của chúng tôi để tìm được loại yêu thích của chó con. Chỉ cần đảm bảo chó con uống nhiều nước sạch để tránh mất nước.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®