PEDIGREE VN
Tìm kiếm
Chuẩn bị cho chó

Nhận nuôi chó được cứu hộ

Adopting a rescue puppy

Nếu trung tâm cứu hộ ở địa phương của bạn nhận chó con và việc nuôi một chú chó thuần chủng không phải là vấn đề thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chó trưởng thành tại các trung tâm cứu hộ nhưng đôi khi bạn cũng sẽ thấy chó con ở đó. Có rất nhiều chú chó cần mái ấm tình thương và ngày nay thậm chí còn có những tổ chức cứu hộ chuyên về những giống chó cụ thể. Nếu bạn mang đến cho chó con được cứu hộ một ngôi nhà thoải mái và đầy tình thương, người bạn mới của bạn sẽ báo đáp bằng sự tin tưởng và lòng trung thành.

Hãy nhớ rằng con chó bạn nhìn thấy ở trung tâm cứu hộ sẽ cư xử khác khi ở trong một ngôi nhà thích hợp. Quá trình thích nghi cũng sẽ đòi hỏi rất nhiều sự tận tâm từ phía bạn. Bạn sẽ cần phải làm cho thú cưng mới cảm thấy thật an toàn. Và bạn nên tìm hiểu xem chúng có cần được chăm sóc y tế liên tục hay không.

Các video huấn luyện của chúng tôi giới thiệu một số chú chó được cứu hộ khi đã trở thành vật nuôi hạnh phúc và ngoan ngoãn.

Khi nuôi chó con được cứu hộ, bạn cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống và cung cấp cho chúng các chất dinh dưỡng phù hợp để chúng phát triển toàn diện. Chọn thức ăn khô phù hợp với chó cưng của bạn và cho chúng ăn.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®