PEDIGREE VN
Tìm kiếm
Chải chuốt lông & Ký sinh trùng

Chải lông cho chó

Grooming your dog or puppy

Bạn nên tập thói quen chải lông hàng ngày cho chó cưng – đó là một cách hay để gắn kết với chúng và cũng là lúc để bạn chăm sóc bộ lông cho chúng.

Chải lông mỗi ngày giúp chó cưng thấy thư thái đồng thời loại bỏ được đám lông rụng và bụi bẩn. Bạn cần chọn loại bàn chải được thiết kế phù hợp với kích thước và chất lông của chó cưng.

Đưa chó cưng đi cắt tỉa lông cũng là dịp để kiểm tra móng, mắt, tai và răng của chúng.
 

Cắt móng

Nếu chó cưng thường đi trên bề mặt cứng như vỉa hè, móng của chúng thường sẽ không quá dài.Nhưng nếu chó của bạn không thường đi trên những bề mặt như vậy, bạn cần cắt móng thường xuyên để không gây khó chịu cho chó cưng. Bạn có thể học hỏi cách cắt móng từ bác sĩ thú y hoặc thợ cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp.
 

Mắt và tai

Luôn giữ mắt và tai chó sạch sẽ. Bạn có thể nhẹ nhàng làm sạch vùng quanh mắt của chúng bằng bông gòn ẩm. Làm tương tự với tai, nhưng lưu ý không chọc vào bên trong; đó là chỗ rất nhạy cảm.
 

Răng lợi

Chăm sóc răng miệng cho chó cưng mỗi ngày là điều vô cùng quan trọng.  Trong mục chăm sóc răng miệng cho thú cưng, chúng tôi có hướng dẫn bạn cách đánh răng cho chúng. Khi chó con được 14 tuần tuổi và bắt đầu rụng răng sữa, khoảng 6 tháng sau khi chó con mọc đủ răng vĩnh viễn, bạn có thể giúp chó cưng phòng ngừa các vấn đề về răng lợi bằng cách dùng Pedigree DentaStix - một sản phẩm chăm sóc răng miệng đã được khoa học chứng minh giúp giảm thiểu tình trạng tích tụ cao răng.
 

Tỉa lông

Những giống chó có bộ lông dài và xoăn như chó sục và chó Poodles cần được tỉa lông mỗi 6 đến 8 tuần một lần. Những giống chó có bộ lông mượt như Cocker Spaniels nên được cắt tỉa lông 3 tháng một lần. Tuy nhiên, mỗi giống chó có thời gian tỉa lông khác nhau nên bạn hãy hỏi ý kiến trại giống, bác sĩ thú y hoặc thợ cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®