PEDIGREE VN
Tìm kiếm
Thêm thông tin

Chế độ ăn cho chó trưởng thành, chó con

Feeding your dog or puppy

Để luôn khỏe mạnh, chó cưng cần được cho ăn thức ăn với hệ dưỡng chất toàn diện và cân bằng phù hợp với giai đoạn phát triển và lối sinh hoạt của chó cưng để đảm bảo sự cân bằng phù hợp giữa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất. Mỗi chất dinh dưỡng phải cân bằng với hàm lượng năng lượng của chế độ ăn và với mỗi chất dinh dưỡng khác.

Lượng calo phù hợp phụ thuộc vào kích thước của chó cưng, giống chó và mức độ vận động. Giai đoạn phát triển cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn: chó con, chó trưởng thành, chó lớn tuổi, chó đang mang thai và cho con bú đều cần lượng năng lượng khác nhau.

Thức ăn tự làm hay thức ăn đóng gói?

Tạo chế độ ăn cân bằng cho chó cưng tại nhà cần rất nhiều thời gian, công sức và hiểu biết. Rất khó để làm đúng - và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chó cưng.

Hàng thập kỷ khoa học và chuyên môn đã kết tinh vào các thương hiệu thức ăn cho chó đóng gói khác nhau và nay được bày bán tại các cửa hàng. Cũng như vậy, loạt sản phẩm của Pedigree ngày nay là kết quả của hơn 50 năm nghiên cứu.

Điều này có nghĩa sản phẩm đến tay bạn sẽ được đảm bảo và nhất quán về chất lượng, cho dù đó là thực phẩm cung cấp dưỡng chất toàn diện hay thực phẩm bổ sung, thực phẩm khô hay thực phẩm ướt. Như vậy, có thể dễ dàng rút ra rằng, cho chó cưng của bạn ăn với chế độ ăn toàn diện như Pedigree là cách đơn giản nhất để đảm bảo chúng nhận được dinh dưỡng cần thiết.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cách cho chó con ăn.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®