PEDIGREE VN
Tìm kiếm
Chăm sóc y tế

Trị liệu bằng nhiệt nóng cho chó lớn tuổi

Heat Therapy for Senior Dogs

Ước tính, bệnh viêm khớp ảnh hưởng đến khoảng 10 triệu con chó, chủ yếu là chó lớn tuổi. Mùa đông lạnh giá, thời tiết ẩm ướt chỉ làm trầm trọng thêm những cơn đau, khiến những con chó mắc bệnh khớp gặp khó khăn khi đi lại, chạy hoặc leo trèo.
Trong khi thuốc làm giảm cảm giác khó chịu, nhiều bác sĩ thú y cũng nhận ra lợi ích của nhiệt trị liệu ở mức độ thấp để điều trị các vấn đề về khớp.
Tương tự như việc ngâm mình lâu trong bồn nước ấm đối với chúng ta, điều này cũng có tác dụng tương tự đối với chó cưng. Tắm nước nóng và đệm sưởi truyền thống cho chó cưng không phải là cách hiệu quả hay an toàn để thực hiện liệu pháp nhiệt. Các bác sĩ thú y hiện nay khuyến nghị sử dụng giường chỉnh hình có sưởi cho chó.
Những chiếc giường được thiết kế đặc biệt này thường có một tấm sưởi phẳng đặt bên trong giường chỉnh hình bằng xốp giúp cung cấp nhiệt đồng đều và an toàn ở mức nhiệt độ được khuyến nghị. Liệu pháp nhiệt với giường chỉnh hình giúp phân bổ đều trọng lượng cơ thể và loại bỏ các điểm áp lực đồng thời giúp thư giãn các cơ và tăng cường khả năng vận động và sự linh hoạt của thú cưng.
 

Giảm nhẹ hội chứng lo lắng vì xa cách cho thú cưng

Liệu pháp nhiệt cũng có thể là một công cụ hữu hiệu để giảm bớt căng thẳng do hội chứng lo lắng vì xa cách của chó cưng gây ra. Đặc biệt, chó lớn tuổi có thể trở nên lo lắng khi bị bỏ mặc một mình trong thời gian dài. Sự căng thẳng này thường có thể tạo ra những thay đổi về thể chất đối với chó cưng, chẳng hạn như co thắt cơ. Việc nằm trên một chiếc giường có sưởi sẽ giúp lưu thông máu và thư giãn cơ cho chó cưng. Sự thoải mái nhẹ nhàng này cũng có thể giúp giảm cứng cơ và lo lắng.
Bạn có thể nói chuyện với bác sĩ thú y để biết thêm các thông tin về tác dụng của nhiệt trị liệu đối với chó lớn tuổi. Bác sĩ thú y cũng có thể giới thiệu các sản phẩm cụ thể có tác dụng làm giảm đau nhức cơ và khớp, đồng thời cải thiện sức khỏe và tinh thần toàn diện cho chó cưng.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®