PEDIGREE VN
Tìm kiếm
Thêm thông tin

05 lợi ích từ thức ăn ướt cho chó cưng của bạn

5 ways wet dog food can benefit your pooch

Hệ dưỡng chất cân bằng và toàn diện

Thức ăn ướt có hàm lượng protein cao, là bữa ăn với hệ dưỡng chất toàn diện và cân bằng dành cho chó cưng. Sản phẩm thức ăn ướt như Gói 5 Túi Sốt Gravy Pedigree hoàn toàn mới cung cấp viên thịt gà cho chó con, kèm thêm gan cho chó trưởng thành. Sản phẩm này được chế biến từ các thành phần chất lượng cao, giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để chó cưng của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc. Chó cần một chế độ ăn đảm bảo đủ lượng sắt hàng ngày.Việc cho chó cưng ăn 0,5kg rau bina mỗi ngày có thể không khả thi, Gói Sốt Gravy Pedigree sẽ giúp đảm bảo cung cấp đủ lượng sắt cần thiết.

Bảo vệ trước căng thẳng do nhiệt

Một bữa ăn cân bằng như Gói Sốt Gravy Pedigree tạo sự bảo vệ trước tác động của căng thẳng do nhiệt. Thực tế giúp đạt được hiệu quả này là do thức ăn ướt có hàm lượng độ ẩm cao. Vì vậy, cho chó cưng của bạn ăn thức ăn ướt sẽ giúp tăng hàm lượng nước tổng thể và bổ sung nước khi thân nhiệt của chó cưng luôn ở mức cao. Điều này cũng có lợi cho những con chó không thường xuyên uống đủ nước.Giữ cho chó cưng của bạn được bổ sung đủ nước sẽ đảm bảo chức năng tối ưu cho thận và tăng cường sức khỏe đường tiết niệu. Mặc dù có lượng nước gần như tương đương nhau (50%-80%) so với thức ăn ướt (70%-80%), thực phẩm tự làm như gạo và sữa đông không cung cấp đủ mức năng lượng, vitamin và khoáng chất cần thiết cho chó cưng.

Sản phẩm đa dạng

Việc ngày nào cũng chỉ ăn một loại thực phẩm có thể trở nên cực kỳ nhàm chán trong khi chó được biết đến là loài rất yêu thích sự đa dạng! Thức ăn ướt mang lại sự đa dạng về hương vị, hình thức và kết cấu. Đây là một cách tuyệt vời để đổi bữa cho người bạn nhỏ, đặc biệt là khi bạn thấy chó cưng có dấu hiệu ngắc ngứ khi ăn những món mà trước đó từng yêu thích.Hay hơn nữa là bạn có thể dễ dàng trộn thức ăn ướt với thức ăn khô cho chó cũng như với thức ăn tự làm, hoặc chỉ đơn giản là rắc thêm vào bên trên. Việc trộn thức ăn khô và thức ăn ướt cũng giúp phân nhỏ hơn và rắn hơn.

Hỗ trợ quản lý cân nặng

Thức ăn ướt chủ yếu chứa protein và ít carbohydrate. Lượng nước cao trong thức ăn ướt mặc định làm cho lượng calo thấp hơn và thậm chí nhanh tạo cảm giác no. Do đó, thức ăn ướt cho chó là một lựa chọn tuyệt vời để giúp giảm cân hoặc quản lý cân nặng nói chung. Năng lượng dư thừa trong thức ăn tự làm có thể khiến thú cưng thừa cân và đi phân lỏng. Cho chó cưng ăn thức ăn ướt hoặc hỗn hợp thức ăn ướt và thức ăn khô sẽ tránh việc hấp thụ calo dư thừa trong khi vẫn đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ.

Dễ nhai

Sản phẩm thức ăn ướt như Gói 5 Túi Sốt Gravy Pedigree cung cấp viên thịt gà cho chó con, kèm thêm gan cho chó trưởng thành, với các thành phần được nấu chín vừa. Những viên thức ăn này mềm và trở nên cực kỳ dễ nhai nuốt khi kết hợp với nước sốt gravy. Thức ăn ướt cũng lý tưởng cho chó cưng gặp vấn đề về răng miệng cũng như những con chó lớn tuổi gặp vấn đề về nướu hoặc giác quan suy yếu.

Nếu những lý do này đã đủ thuyết phục để bạn mua thức ăn ướt cho chó cưng của mình, đừng quên đặt một tấm lót có thể tái sử dụng ở dưới bát thức ăn vì thức ăn có thể vương vãi ra ngoài! Ngoài ra, đừng quên tham vấn bác sĩ thú y để biết cách cho chó ăn cũng như xem thông tin trên bao bì để biết cách bảo quản.

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®