PEDIGREE VN
Tìm kiếm
Thêm thông tin

Thức ăn cho chó đóng gói tốt hơn thức ăn cho chó tự làm như thế nào?

How is packed dog food better than homemade dog food?

Các món ăn tự làm, trừ khi được chế biến bởi các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi, có thể bị thiếu hụt hoặc mất cân bằng về các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe tổng thể của thú cưng. Một số người nuôi thú cưng cảm thấy thức ăn tự làm tươi hơn và bớt qua chế biến sẵn, nhưng lại bỏ qua thực tế là chúng không cung cấp mức dinh dưỡng phù hợp để chó cưng phát triển khỏe mạnh. Thú cưng của bạn cần được cho ăn Thực phẩm Sản xuất cho Thú cưng vì loại thực phẩm này bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hơn với hàm lượng phù hợp.

Không chỉ bảo đảm về mặt dinh dưỡng, Thực phẩm Sản xuất cho Thú cưng cũng ngon miệng hơn, dễ tiêu hóa hơn, an toàn hơn và tiện lợi hơn, đáp ứng các nhu cầu cụ thể của chó cưng nhà bạn. Đây sẽ là yếu tố giúp tiết kiệm chi phí về mặt lâu dài cho những người nuôi thú cưng.

  • Nhu cầu dinh dưỡng của chó thay đổi tùy thuộc vào giai đoạn phát triển cũng như lối sinh hoạt. Ví dụ, chó con cần lượng năng lượng, protein, canxi và phốt pho nhiều hơn để tăng trưởng.
  • Một nam giới trưởng thành cần 2500 kcal/ngày, trong khi một con chó trưởng thành với cân nặng 65 kg cần 2520 kcal/ngày. Tuy nhiên, trong 2520 calo đó, nồng độ chất dinh dưỡng cho chó phải cao hơn cho người.
  • Thức ăn tự làm cũng có thể chứa chất gây ô nhiễm và vi khuẩn phát sinh nếu không cẩn thận. Các quy tắc và quy định nghiêm ngặt giúp đảm bảo thức ăn đóng gói cho thú cưng không có vi khuẩn gây ô nhiễm như Salmonella hay độc tố nấm mốc.
  • Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của chó, người nuôi thú cưng thường có xu hướng cho ăn quá nhiều vì thức ăn tự làm không tuân theo bất kỳ hạn định nào theo hướng dẫn chế độ ăn uống cho chó. Thức ăn chế biến sẵn cho thú cưng luôn đi kèm hướng dẫn về chế độ ăn, giúp người nuôi đảm bảo thú cưng của mình được cho ăn đúng lượng calo phù hợp với giai đoạn phát triển và lối sinh hoạt.
  • Nhiều loại thực phẩm mà con người tiêu thụ có thể khiến chó bị dị ứng và đôi khi được chứng minh là có độc. Thực phẩm sản xuất cho thú cưng không bao giờ chứa các thành phần không an toàn cho thú cưng.
Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®