PEDIGREE VN
Tìm kiếm
Xử lý các vấn đề

Ngăn chó cưng nhai gặm đồ

Stop your dog or puppy chewing

Chó cưng có thêm một giác quan trong miệng, nên chúng cực kỳ thích thú khi nhai. Chúng nhai khi mọc răng, nhai để ổn định răng trưởng thành hoặc đơn giản chỉ để khám phá môi trường xung quanh. Vì vậy, nếu bạn không muốn chó cưng nhai những thứ xung quanh nhà, bạn cần đặt ra các ranh giới.
Nhai là một hoạt động bình thường và lành mạnh của chó con, đặc biệt là khi chúng cần xoa dịu cơn đau khi mọc răng. Sử dụng đồ chơi gặm phù hợp với độ tuổi và kích thước của chó con để chúng quên đi việc gặm đồ đạc của bạn.

Một số con chó nhai nhiều hơn khi chúng lo lắng - đặc biệt là nếu chúng bị hội chứng lo lắng vì xa cách. Bạn có thể sử dụng đồ chơi có giấu thức ăn bên trong để giúp làm xao lãng chó và giảm bớt hội chứng lo lắng vì xa cách khi bạn đi vắng.

Thật không may, hầu hết các con chó thích nhai những thứ có mùi của bạn, như giày, tất, găng tay và thậm chí cả ghế! Để dạy chó cưng về sự khác biệt giữa giày và đồ chơi nhai, hãy mua nhiều đồ chơi nhai có kết cấu và hình dạng khác nhau. Sau đó cho chó cưng biết những gì là đồ của chó (và những gì là đồ của bạn) bằng việc khen ngợi thật nhiều mỗi khi chó cưng chọn đúng đồ.

Nếu chó cưng dường như vẫn thích giày của bạn hơn đồ chơi nhai, bạn có thể thử đặt đồ chơi nhai vào trong giày qua đêm. Vào buổi sáng, miếng nhai sẽ có mùi hấp dẫn hơn đối với chó - nghe thật lạ, nhưng đúng là vậy!

Phiếu đăng ký miễn phí

Nhấp vào bên dưới và đăng ký để nhận phiếu giảm giá miễn phí

Nhận phiếu thưởng
popup bg
Pedigree imagery
Nơi mua

Tìm nhà cung cấp PEDIGREE®